Giới Thiệu

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Family Việt Nam – Family Travel được thành lập bởi những con người có chung niềm đam mê du lịch và mong muốn cung cấp những tour du lịch chất lượng cao, cùng dịch vụ chu đáo nhất đến khách hàng. Family Travel chuyên tổ chức những tour du lịch trong nước, khai thác những điểm đến thú vị, hấp dẫn và mang lại cho du khách những trải nghiệm thoải mái nhất.

Ngoài ra Family Travel còn có những dịch vụ khác phục vụ khách hàng như đặt phòng khách sạn giá tốt, đặt vé máy bay đúng lịch trình, làm Visa / Hộ chiếu nhanh chóng và dịch vụ event (sự kiện) theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tâm huyết trong từng dịch vụ, lấy uy tín và cam kết thời gian làm sứ mệnh hàng đầu để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Family Travel ra đời với sứ mệnh cùng mục tiêu là rút ngắn khoảng cách giữa công ty và khách hàng, giữa những vị khách hoàn toàn xa lạ cùng tham gia chung một hành trình tour sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái, hòa đồng gắn kết với nhau như một gia đình và như chính cái tên Family. Family Travel sẽ luôn là nơi đáng tin cậy sẵng sàng tư vấn, chăm sóc và hỗ trợ du khách khi cần.

1/ Thông tin chung:

 • Tên tiếng Việt đầy đủ: Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Family Việt Nam
 • Tên giao dịch  : Family Travel
 • Ngành nghề kinh doanh : Dịch vụ Du lịch
 • Quy mô công ty: 10 người
 • Thời gian làm việc: 7:00 sáng - 21:00 tối từ Thứ 2 - Chủ Nhật ( kể cả ngày Lễ/Tết).
 • Trụ sở: Số 19 Đường 25A, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện  thoại: 093 8585 069
 • Tổng đài tư vấn : (84-28) 62 712 529
 • Hotline: 0909 494 759
 • Địa chỉ Email: info@familytravel.com.vn
 • Website: http://www.familytravel.com.vn

2/ Lĩnh vực hoạt động:

 • Trung tâm lữ hành: Tổ chức các tour trong nước và ngoài nước, tour trọn gói, tour xuyên việt, tour theo chuyên đề, tour trong ngày, ngắn ngày theo yêu cầu của khách hàng. Tour được thiết kế riêng, đặc sắc, các dịch vụ đi kèm như phương tiện di chuyển, khách sạn được chú trọng để mang lại sự thoải mái nhất cho du khách. Lịch khởi hành linh động hàng ngày, hàng tuần phù hợp với thời gian của khách hàng. 
 • Đặt phòng khách sạn: Là đối tác của nhiều resort/ khách sạn trong và ngoài nước chúng tôi luôn có một mức giá tốt nhất phục vụ khách hàng kèm theo các gói combo – voucher hấp dẫn. Nhất là vào giai đoạn cao điểm, Family Travel là sự lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm chi phí mà dịch vụ và chất lượng phòng vẫn được đảm bảo cộng thêm nhiều dịch vụ đi kèm.
 • Đặt vé máy bay: Là đại lý cấp 1 và cấp 2 của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước cộng thêm kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành hàng không. Chúng tôi luôn tư vấn các đường bay giá tốt, hành trình hợp lý, mức giá hấp dẫn. Các dịch vụ đính kèm như đặt hành lý, dịch vụ đổi tên, chuyển ngày bay… cũng được xử lý nhanh, chuyên nghiệp.
 • Visa – Hộ Chiếu: Điểm mạnh được xem là đứng thứ 2 sau tổ chức tour du lịch của Family Travel. Là đối tác, đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, hỗ trợ các giải pháp về thị thực (Visa) của nhiều công ty có nguồn lao động là nước ngoài và các khách hàng là người Việt Nam và người nước ngoài trong và ngoài nước. Trách nhiệm của chúng tôi là tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và hợp thức hóa, xử lý làm cho những thông tin đó thuyết phục có khả năng đậu cao đối với các cơ quan cấp thị thực. Family Travel với kinh nghiệm làm visa – hộ chiếu nhiều năm liền, sẽ là “best service” để du khách có được visa dễ dàng. Dù du khách đi tour do Family tổ chức, hay chỉ xin thủ tục cấp mới / gia hạn Visa, Famlily Travel cũng sẵn sàng phục vụ.
 • M.I.C.E: Nắm bắt được nhu cầu của quý khách, Family Travel cũng tổ chức thêm 4 loại hình để phục vụ quý khách. Chúng tôi tổ chức trọn gói từ khâu mặt bằng, chương trình sự kiện, nội dung, mời khách… và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Family hỗ trợ các sự kiện quy mô nhỏ (dưới 50 khách) đến lớn (200 – 500 khách) cho các sự kiện Meeting (họp mặt, gặp gỡ), Incentives (khen thưởng), Conventions (hội nghị – hội thảo) và Exhibitions/event (triễn lãm hoặc sự kiện).

3/ Tầm nhìn và sứ mệnh:

- Family Travel dù quy mô công ty nhỏ, chỉ 10 thành viên, nhưng chúng tôi đồng lòng là 1 team gắn kết, cùng chung 1 mục tiêu phục vụ khách hàng tận tâm nhất. Những tour trong ngày hoặc ngắn ngày chúng tôi tổ chức, đều có sự sắp xếp lịch trình phù hợp, và tùy điểm đến, thời tiết, và cả nhóm đối tượng du khách, để có được chương trình tour phù hợp, làm hài lòng toàn bộ du khách sau mỗi chuyến đi.

- Đến với Family Travel, du khách chỉ cần tận hưởng và tham gia vui chơi thoải mái, còn lại hãy để Family chăm sóc, phục vụ.

- Còn với các dịch vụ đi kèm khi du khách chọn du lịch tự túc trong nước hay quốc tế, Family hỗ trợ ở mảng đặt vé máy bay, phòng khách sạn, làm mới/gia hạn Visa, và tư vấn / xử lý các phát sinh nếu có, để cho du khách hoàn toàn an tâm và tận hưởng kỳ nghỉ thoải mái nhất bên gia đình, người thân.

Với Family Travel, sự hài lòng của du khách, chính là sứ mệnh của chúng tôi.